Chúng tôi chuyên xây dựng hệ thống các phần mềm hỗ trợ quản lý, hỗ trợ điều hành tác nghiệp nhằm nâng cao công tác quản lý và phục vụ của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp; xây dựng các phần mềm chuyên ngành. Đến với BENTIC, Quý Khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm theo yêu cầu, cho phép khách hàng mở rộng các yêu cầu liên quan đến những chức năng đặc biệt mà bạn muốn xây dựng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hoạt động lâu năm với nhiều sản phẩm ứng dụng công nghệ thông tin, Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, cung cấp các giải pháp trọn gói, viết phần mềm phục vụ yêu cầu chuyên môn, cho khách hàng là cá nhân, tổ chức, cũng như cung cấp các dịch vụ gia công phần mềm khác.
 

ỨNG DỤNG SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ 2SCHOOL

ỨNG DỤNG TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC VẶT TASKY

BENPORTAL là giải pháp thiết kế website cho doanh nghiệp và website thương mại điện tử với đầy đủ các tính năng vượt xa sự mong đợi cũng như chi phí đầu tư của khách hàng. BENPORTAL được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây giúp mang đến cho khách hàng sự linh động đối đa trong việc nâng cấp và mở rộng dịch vụ. Với BENPORTAL bạn có thể sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp, đầy đủ các tính năng, giải pháp giúp bạn yên tâm chinh phục khách hàng trên internet mà không phải bận tâm về các vấn đề kỹ thuật phức tạp như tên miền, hosting.

 

 

Với hệ thống máy chủ cấu hình mạnh, tốc độ đường truyền cao đảm bảo các điều kiện tối ưu nhất về chất lượng dịch vụ và giải pháp khi bạn lựa chọn BENTIC. Hosting của BENTIC hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình phổ biến luôn được cập nhật để dễ dàng sử dụng, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và đăng ký tự động các dịch vụ hosting. 

Giải pháp Email hosting chuyên nghiệp đáp ứng khả năng gửi, nhận Email với sộ lượng lớn, nhanh, ổn định và bảo mất cao.

Là dịch vụ máy chủ riêng độc lập dành cho mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu trao đổi dữ liệu lớn với độ ổn định và bảo mật cao, người quản lý và khai thác máy chủ được giữ quyền truy cập cao nhất, có thể tùy ý thiết lập, cài đặt hệ thống, các ứng dụng tiện ích phù hợp với yêu cầu riêng. Server riêng được coi là giải pháp tối ưu cho việc vận hành website, ưu thế của giải pháp này là bạn sử dụng độc lập một hệ thống riêng không chia sẻ với ai và đặc biệt sức tải của server có thể mở rộng vô hạn, không hạn chế việc cài đặt phần mềm đặc thù cho một số ngành nghề đặc biệt.

Bentic hiện nằm trong nhóm những đại lý đăng ký tên miền lớn tại Việt Nam. Bentic có hệ thống máy chủ DNS hiện đại, bảo mật cao, cùng đội ngũ nhân viên có trình độ cao, luôn phục vụ nhiệt tình chu đáo. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm đặt trọn niềm tin khi sử dụng dịch vụ đăng ký tên miền tại Bentic

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer, là tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn. SSL là một chuẩn công nghiệp ược sử dụng bởi một liên kết được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa hàng triệu trang web trong việc bảo vệ các giao dịch trực tuyến với khách hàng của họ.

Bentic cung cấp giải pháp dữ liệu số giúp bạn xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng mục tiêu có tiềm năng cao với từng sản phẩm riêng biệt. Công việc này giúp rút ngắn thời gian, hỗ trợ cho chiến dịch Marketing, giảm chi phí.

Bentic cung cấp các dịch vụ liên quan đến SMS marketing như đầu số SMS, SMS brandname giúp tối ưu hóa toàn diện các chiến dịch kinh doanh, quảng bá thương hiệu của khách hàng.

Về chúng tôi

Bentic là một công ty năng động với những con người đam mê công nghệ mong ước đem đến cho khách hàng những sản phẩm hữu ích và sáng tạo.

Văn phòng Bentic

Hà Nội Office
43 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, TP Hà Nội

Hồ Chí Minh Office
Số 261K Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

(024) 37 89 89 89

contact@bentic.com