Giới thiệu

Công ty Cổ phần BENTIC Việt Nam (Gọi tắt là “BENTIC”) tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thương mại Tân Ngọc Việt, được thành lập năm 2009 trong giai đoạn phát triển bùng nổ công nghệ và truyền thông tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất, Công ty chúng tôi đã lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Là doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Thiết kế website,Thiết kế phần mềm, Dữ liệu số, Máy chủ, Quảng bá thương hiệu, Cung cấp các giải pháp trực tuyến cho doanh nghiệp,... Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, BENTIC luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ để lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ hành động, Chúng tôi đã đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đã nhận được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn trên toàn quốc.

Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của BENTIC là sự thịnh vượng của Quý Khách hàng. Chúng tôi luôn chào đón sự hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững và lâu dài.

 

Chúng tôi có thể làm được gì?

Chúng tôi luôn tự đổi mới mình để theo kịp sự phát triển của thời đại, cung cấp cho khách hàng các giải pháp tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm cho phù hợp với từng nhu cầu cá nhân và yêu cầu của các tính năng đặc biệt của khách hàng. Bentic xây dựng các dự án phần mềm xử lý dữ liệu, bản vẽ, bản đồ bằng công nghệ hiện đại. Nó mang lại khả năng tự động hóa tiên tiến.

BenPortal là thương hiệu Dịch vụ Thiết kế Trang web mà chúng tôi muốn mang lại cho bạn. Với BenPortal, bạn có thể sở hữu một trang web chuyên nghiệp, đầy đủ các tính năng và nó đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của thiết kế.

Bên cạnh đó, Bentic cung cấp cho bạn dịch vụ Hosting, Email hosting, cho thuê các máy chủ chuyên dụng, Dịch vụ tên miền, Dịch vụ SSL, giải pháp dữ liệu số, dịch vụ tin nhắn thương hiệu - SMS brandname.

Ngoài việc cung cấp các giải pháp cho Công nghệ thông tin, nắm bắt xu hướng mở rộng hoạt động, và thị trường của các công ty nước ngoài trong thời kỳ hội nhập kinh tế, Bentic cung cấp cho khách hàng các dịch vụ về lĩnh vực dịch thuật, visa, .. Với dịch vụ này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tiết kiệm hầu hết thời gian, công sức của mình và mở ra những cơ hội mới, những lợi thế mới cho sự phát triển vượt bậc quốc tế cho doanh nghiệp của bạn.

Lịch sử hình thành

Năm 2009

Công ty Cổ phần BENTIC Việt Nam tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thương mại Tân Ngọc Việt, được thành lập năm 2009 bởi những thanh niên Việt Nam nhiệt huyết và đam mê. Công ty hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử và đã đạt được thành công rực rỡ với những dự án
đầu tiên.

Năm 2015

Nắm bắt được cơ hội phát triển và nhu cầu của thị trường, năm 2015, được sự thống nhất của Hội đồng Quản trị cùng sự quyết tâm của toàn thể cán bộ công nhân viên, Công ty mạnh dạn đi sâu vào lĩnh vực thiết kế phần mềm và đổi tên thành Công ty Cổ phần BENTIC Việt Nam như hiện nay.

Từ năm 2015 đến năm 2017

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, từ năm 2015 đến năm 2017, Công ty không ngừng đi lên và phát triển.

Năm 2018

Năm 2018 công ty mở rộng quy mô và đạt được những thành công ngoài sự mong đợi. Năm 2018 cũng là năm BENTIC liên kết cùng Công ty Cổ phần Codelovers Việt Nam, có trụ sở tại Tòa nhà ACCI, số 210 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội cùng phát triển một số sản phẩm cung cấp cho các khách hàng tại những thị trường khó tính nhất như Nhật Bản, Hàn Quốc.

Hiện nay

Hiện nay, các giải pháp của BENTIC đã có mặt và chiếm lĩnh một thị phần nhất định trong ngành Công nghệ thông tin với các khách hàng lớn như UNDP (Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc tại Việt Nam), Trung tâm Chiếu phim quốc gia, Công ty TNHH MTV Điện ảnh Hà Nội, Ngân hàng TMCP
Ngoại thương Việt Nam, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Trung tâm giáo dục Anh Ngữ Apollo,...
 

Sơ đồ tổ chức

Về chúng tôi

Bentic là một công ty năng động với những con người đam mê công nghệ mong ước đem đến cho khách hàng những sản phẩm hữu ích và sáng tạo.

Văn phòng Bentic

Hà Nội Office
43 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, TP Hà Nội

Hồ Chí Minh Office
Số 261K Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

(024) 37 89 89 89

contact@bentic.com